Warning: mysqli::mysqli(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100311 Library:30121 in /home/pfoodcomvn/domains/pfood.com.vn/public_html/vendor/joshcam/mysqli-database-class/MysqliDb.php on line 295
Ăn miến giúp giảm cân?

  ​​​​​​

                        

  Ăn miến giúp giảm cân?

  Ăn miến giúp giảm cân?

  Bạn muốn thêm các món ăn từ miến để đưa vào thực đơn ăn giảm cân, nhưng liệu thực sự ăn miến có hiệu quả giúp giảm cân hay không? Tham khảo thông tin nhé!

  Xem nhanh

  1. Ăn miến có thực sự giúp giảm cân?

  2. Có thể giảm cân bằng miến không?

  Ăn miến có thực sự giúp giảm cân?

  - Miến được làm từ các loại hạt hay củ giàu tinh bột như củ dong, đậu xanh, bột gạo. Nếu so với cơm thì miến chứa lượng ít calo hơn, tuy nhiên các món ăn được chế biến từ miến thì ngược lại.

  - Năng lượng nạp vào từ một tô miến gà (635 kcal) nhiều hơn 200 kcal với một bữa cơm bao gồm 1 chén cơm + 100 g thịt cá + một chén canh rau và trái cây (450 kcal). Như vậy nếu dùng 1 khẩu phần miến cho bữa ăn chính thay cho ăn cơm bạn lại nhận được lượng calo nhiều hơn thay vì mục tiêu ít đi nhằm giúp giảm cân.
   

  Ăn miến giúp giảm cân?


  Một tô miến như trên cung cấp khá nhiều năng lượng, không thích hợp để giảm cân

  - Chưa kể, các loại thực phẩm này thông thường đều có chất bảo quản, đôi khi không đảm bảo về quy trình chọn lọc nguyên liệu và chế biến nên sử dụng thường xuyên, lâu dài có thể ảnh hưởng không tốt đến tiêu hóa và gây rối loạn quá trình tổng hợp của tế bào.

  - Xem ra ăn miến giúp giảm cân có vẻ không hiệu quả. Nhưng liệu vẫn có thể đưa miến vào trong thực đơn giảm cân bên cạnh các món ăn khác hay không? Tìm hiểu tiếp nhé.

  Nguồn gốc của miến dong và tác dụng của miến dong đối với sức khoẻ

  Có thể giảm cân bằng miến không?

  - Miến có lượng calo ít hơn cơm nhưng món ăn từ miến cung cấp lượng calo nhiều hơn là do các nguyên liệu bạn chọn chế biến cùng nó. Vậy nên thay vì nấu 1 tô miến với thành phần chính giàu protein (từ miến và thịt) thì bạn nên giảm 2 loại này và thêm vào đó các loại rau củ.
   

  Ăn miến giúp giảm cân?


  Ăn miến giảm cân cần bổ sung thêm rau củ, giảm lượng chất đạm

  - Bạn nên chế biến miến với đa dạng nguyên liệu từ thịt gà, heo, tôm... cùng các loại rau xanh và các loại củ để đảm bảo vẫn cung cấp đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể (nhưng lưu ý không ăn quá nhiều đạm nhé, tối đa chỉ 30 g/1 bữa).
   

  Ăn miến giúp giảm cân?


  Đa dạng nguyên liệu và cách chế biến món miến để giảm ngán và đủ dưỡng chất

  - Có thể ăn miến theo cách chế biến trên để giảm cân, nhưng không phải ăn cho cả 3 bữa chính và ăn suốt thời kỳ bạn ăn kiêng, như thế sẽ khiến bạn bị ngán dẫn đến chán ăn và thiếu chất, đồng thời cũng không thực sự tốt cho sức khỏe tiêu hóa.

  - Và nên nhớ, chọn miến bạn nên tìm mua sản phẩm có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng.

  - Cuối cùng, dù là chọn cách ăn uống nào để giảm cân thì muốn đạt kết quả tốt bạn cũng không bỏ qua được việc tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, độ deo dai và vóc dáng bền vững cho cơ thể. Vậy nên giảm cân bằng miến thì cũng cần kết hợp thể dục thể thao nhé.
   

  Ăn miến giúp giảm cân?


  Không quên việc tập luyện thể thao trong chế độ giảm cân

  Có thể đưa miến vào thực đơn giảm cân của bạn, nhưng hãy lưu ý cách chế biến để giảm lượng chất đạm từ các loại thịt và tăng cường chất xơ cùng các dưỡng chất khác từ rau củ. Bên cạnh đó đừng quên việc luyện tập thể thao nhé!

  Bạn sẽ quan tâm:

  Ăn miến giúp giảm cân?

  Chia sẻ:
  Bình luận của bạn
  *
  *

  CÔNG TY TNHH PFOOD VIỆT NAM

  CÔNG TY TNHH PERFECT FOOD VIỆT NAM

  Cửa hàng : Xóm Đồng Ngoại, Thôn 4, Xã Cộng Hòa, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 0398032688 - 0936636382

  Mail : pfoodvn@gmail.com

  Tư vấn

  © Copyright 2019 © Powered by Webso.vn