Warning: mysqli::mysqli(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100311 Library:30121 in /home/pfoodcomvn/domains/pfood.com.vn/public_html/vendor/joshcam/mysqli-database-class/MysqliDb.php on line 295
Quy Trình Sản Xuất

    ​​​​​​

                          

    Quy Trình Sản Xuất

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT MIẾN DONG

    - Nội dung bài viết

    - Quy trình sản xuất miến dong

    - Thuyết minh quy trình sản xuất miến dong

    - Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm miến dong

    - Mô tả sản phẩm

    - Thành phần chính và chỉ tiêu chất lượng

    - Phụ gia thực phẩm

    - Bao bì và điều kiện đóng gói

     Quy trình sản xuất miến dong:

    - Thuyết minh quy trình sản xuất miến dong:

    + Chuẩn bị sữa tinh bột dong riềng: Tinh bột dong riềng sau khi kiểm tra đảm bảo các tiêu chuẩn về màu sắc, mùi vị và độ tinh khiết nếu là tinh bột dong khô được tiến hành ngâm trong nước sạch cho tinh bột hút nước và trương nở sau đó được pha chếthành sữa tinh bột với tỷ lệ bột ướt/ nước là: 1/0,5

    + Tinh bột dong sau hồ hóa được chuyển ngay sang thùng ép tiến hành ép tạo sợi

    + Quá trình ép thường được thực hiện bằng dụng cụ ép trục vít

    - Hoàn thiện sản phẩm: Sợi miến sau khi ép được làm khô sơ bộ, ủ cân bằng ẩm, làm khô bổ sung, phân , đóng gói và tiêu thụ

    - Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm miến dong

    - Miến dong thuộc nhóm sản phẩm ngũ côc dạng sợi, áp dụng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7879:2008

     Mô tả sản phẩm:

    - Miến là sản phẩm ngũ cốc dạng sợi, được làm từ nguyên liệu chính là tinh bột dong riềng, không chiên, có bổ sung hoặc không bổ sung các thành phần khác. Sản phẩm này đặc trưng bằng việc sử dụng quá trình hồ hóa sơ bộ tinh bột dong trước và tạo sợi bằng ép đùn, sau đó khử nước bằng phương pháp phơi hoặc sấy.

    - Thành phần chính và chỉ tiêu chất lượng

    - Thành phần chính: Tinh bột dong riềng và nước

    - Chỉ tiêu chất lượng:

    + Cảm quan: Sản phẩm có vẻ bên ngoài, cấu trúc, mùi, vị và màu sắc pahir chấp nhận được

    + Tạp chất lạ: sản phẩm không được chứa tạp chất lạ.

    + Yêu cầu đối với sản phẩm: Độ ẩm tối đa 14%

    + Yêu cầu vi sinh: Sản phẩm miến dong phải đảm bảo các chỉ tiêu vệ sinh và ATTP theo quy định

    - Phụ gia thực phẩm

    - Trong quá tình sản xuất miến dong người ta có thể bổ xung them các chất phụ gia thực phẩm nhằm tạo ra độ dai, độ dẻo và màu sắc của sợi miến, tuy nhiên các chất phụ giai được dùng trong sản xuất phải đảm bảo các yêu cầu:

    + Các chất phụ gia được sử dụng phải nằm trong danh mục cho phép của Bộ y tế

    + Chất phụ gia không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dung

    + Không có tạp chất là những kim loại nặng

    + Sử dụng đúng liều lượng trong phạm vi cho phép

    - Bao bì và điều kiện đóng gói

    - Sản phẩm ngũ cốc được đóng gói trong các bao bì đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng, các đặc tính cảm quan và công nghệ của sản phẩm.

    - Các bao bì, kể cả bao bì được bao gói phải được làm từ các vật liệu đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường và thích hợp cho mục đích sử dụng. Bao bì không được truyền các chất độc hại hoặc mùi hoặc vị không mong muốn sang sản phẩm.

    Thông tin chi tiết xin liên hệ : Công Ty TNHH PERFECTFOOD VIỆT NAM

    + Địa chỉ: Xóm Đồng ngoại, Thôn 4, xã Cộng Hòa, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội.

    + Số điện thoại: 0398032688 (Ms Thanh) hoặc 0936636382 (Mr Hường)

    + Email: Pfoodvn.com

    + Website: Pfood.com.vn

    Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách ngon miệng với sản phẩm Miến dong của công ty chúng tôi.

    Quy Trình Sản Xuất

    CÔNG TY TNHH PFOOD VIỆT NAM

    CÔNG TY TNHH PERFECT FOOD VIỆT NAM

    Cửa hàng : Xóm Đồng Ngoại, Thôn 4, Xã Cộng Hòa, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

    Điện thoại: 0398032688 - 0936636382

    Mail : pfoodvn@gmail.com

    Tư vấn

    © Copyright 2019 © Powered by Webso.vn